Tư vấn laptop Asus để học đồ họa ?

Tôi muốn mua laptop Asus A42JR- Core i5 + VGA ATI Radeon 5470 (VX024) để học đồ hoạ và chơi game nhưng không biết hàng ASUS chất lượng ra sao vì chưa xài bao giờ.

Mong mọi người tư vấn giúp. Nhân tiện xin tư vấn thêm về 1 số laptop thích hợp cho đồ hoạ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Được đó, Asus xài mát, chạy êm, bền. bạn nên chọn con này. Nhưng hình như nó thiếu jack cắm phone thì phải, mình k nhớ nữa. Nếu muốn đầy đủ thì sang con U80v em này đầy đủ hết, nhưng cấu hình k đựoc cao Core 2 duo t6600, VGA Ati 4570. Được này mất kia, tuỳ bạn thôi. nhưng theo tôi thì nên chọn A42jr mạnh hơn rất nhìu,[đi mua thêm cái chuyển USB thành jack phone thôi]