Tư vấn mua laptop học đồ họa từ 15 đến 18 triệu?

Em muốn mua laptop dùng để học đồ họa, dùng các chương trình như: photoshop, ILus... và đặc biệt là 3Dsmax và mayal. Số tiền em có là khoảng từ 15 đến 18triệu.

Xin tư vấn giùm em.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần laptop để học đồ họa thì yêu cầu phải có VGA rời rồi. Với giá từ 15 đến 18 triệu, mình giới thiệu 1 số sản phẩm này:

1. Dell Inspiron 15R N5010 - 25YNC - 522025

Giá: 17.900.000 VNĐ

http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5542

CPU : Intel Core i5 480M(2.66Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 500GB SATA 7200rpm
VGA : ATI Mobility Radeon HD 5650 1GB

2. Dell Inspiron 15R N5010(Core i3 380 VGA)

Giá: 15.850.000 VNĐ

http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5473

CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 640GB SATA 7200rpm
VGA : ATI Mobility Radeon HD 5650 1GB

3. Asus A42JC-VX059 (K42JC-2CVX)

Giá: 13.400.000 VNĐ

http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5316

CPU : Intel Core™ i3-370M (2.4GHz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 320Gb SATA 5400rpm
VGA : NVIDIA® GeForce® GTX 310M 1GB DDR3 VRAM

Ngoài ra có rất nhiều máy cho bạn lựa chọn tại www.bkc.vn

Chúc bạn sớm tìm được máy tốt

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo em máy này xem thế nào nhé.

Asus U41JF-WX125 (U41JF-1AWX)

Intel Core™ i5-480M 2.66GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz 3MB cache, Ram 2GB DDR3, HDD 500GB SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid, VGA NVIDIA® GeForce® GTX NV GT425M 1GB DDR3 VRAM, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100mbps, Camera 0.3MP, HDMI , card reader, Bluetooth v2.1, Pin 8 Cell( 8-9h), Weight 2.14kg, OS Free DOS

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó bạn định mua laptop học đồ họa thì mời bạn tham khảo em này nhé.

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN

ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864

Y!M: hanoilab_sup1

hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab

28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM

Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.c om.vn

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong

Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

HP dv6t-3143US Corei3-370M/4G/500G/ATI

17.850.000 VNĐ

[ Xem hướng dẫn thanh toán ]
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + túi chống sốc + chuột quang + bộ vệ sinh laptop

CHI TIẾT

Hướng dẫnDownload Driver cho máy HP

Hình ảnh khui thùng HP DV6t Serial

Processor

Intel(R) Core(TM) i3-370M processor (2.40GHz, 3MB Cache)

Memory

4GB
Dual DDR3 Memory @ 1066MHZ

Hard Drive

500G -
5400 RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell Li-Ion Battery

Video

ATI 5650 -1G

LCD

15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768) with Integrated WebcamMidnight Blue color

Resolution

WXGA (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies

Wireless

Intel(R) PRO/Wireless N Network Connection

Others

- A long-lasting, high-gloss imprint finish
- Black - Premium liquid metallic imprint patterns
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection, magical chrome media buttons, lighted logo, media docking port, remote control
- Microphone + Webcam
- A full-size color-matched keyboard and touchpad
- Built-in Altec Lansing stereo speakers

Ports

5-in-1 integrated Digital Media Reader for Secure Digital cards, MultiMedia cards, Memory Stick, Memory Stick Pro, or xD Picture cards
4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA
2 Headphone out
1 microphone-in
1 HDMI
1 VGA (15-pin) eSATA + USB 2.0
1 RJ -45 (LAN)
1 notebook expansion port 3
1 Consumer IR (Remote Receiver)
1 ExpressCard/54 Slot (also supports ExpressCard/34)
1 IEEE1394

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.6 kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Nguyễn Hồng Phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn đang có nhu cầu mua laptop để đồ họa, lập trìnhphotoshop, ILus... và đặc biệt là 3Dsmax và mayal. Số tiền em có là khoảng từ 15 đến 18 triệu.

Bạn hãy vào gian hànghttp://www.vatgia.com/ctytienloixem nhe!

Công ty Tiến Lợi chuyên bán các mặt hàng máy tính, laptop hàng chính hãng và kem theo đầy dủ chế độ bảo hành cho bạn yên tâm khi mua hàng.

Chúc bạn sẽ tìm được chiếc laptop ưng ý để phục vụ cho nhu cầu làm việc của bạn!

Khuyến mãi đặc biệt:

- Mua bất kỳ máy bộ để bàn hoặc laptop Quý khách sẽ được tặng ngay bản quyền phần mềm diệt virus BitDefender Anti Virus. Ngoài ra khi bạn mua máy bộ Tiến Lợi sẽ được tặng Moue + Keyboard optical.

- Nhận sửa chữa, cài đặt mua bán máy bàn, laptop, điện thoại di động

Đặc biệt đang có chương trình khuyến mãi của Microsoft

AP Shop
Trả lời 13 năm trước

BẠN NÊN MUA LAPTOP DELL VỚI CẤU HÌNH VÀ

AP Shop
Trả lời 12 năm trước

với số tiền trên bạn có thể mua được máy cấu hình tương đói để sử dụng cho công việc thiết kế của bạn rồi

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì laptop của Asus và của Dell sử dụng rất tốt và ít khi bị lỗi.

Riêng mình thì mình chọn Asus vì mainboard Asus ok nhất, khả năng đồ họa hiện tại của các dòng máy Asus cũng rất ok, máy chạy ổn định và mát (đây là điểm mình thích nhất ở Asus).

Kiểu dáng của Asus hồi đó thì không được bắt mắt lắm, nhưng bây giờ thì tạm ổn.

Mình không biết nhu cầu làm việc của bạn như thế nào để chia sẽ hơn về cấu hình cũng như giá, nhưng với số tiền khoảng từ 15tr đến 18tr thì bạn có thể chọn dòng:

ASUS U45JC WX090

- Intel Core i3-380M 2.53GHz - 3MB - DDRAM 2GB/1333 - HDD 500GB SATA - Intel GF G310M 1GB upto 1680//Intel HD upto 758MB - Card Reader - DVD-RW - 14.0" HD LED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless N - Bluetooth - Weight 1.6Kg - Battery 8 Cell - OS Option

Em này thì đúng 18 triệu nhưng theo mình thì nên chọn:

DELL Studio 1558 6WGX5-450W2

- Intel Core i5-450M 2.4GHz - 3M - DDRAM 2GB/1333 - HDD 320GB SATA - ATI HD4570 1024MB upto 1754MB - DVD-RW - Card Reader - eSATA - 15.6" WLED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless - Bluetooth - Weight 2.6Kg - Battery 6 Cell

Còn em này thì khoảng 17.5 triệu

Em DELL này mạnh hơn rất nhiều sài lâu không lo lỗi thời !

Với cấu hình này thì có thể đáp ứng các nhu cầu về đồ họa cũng như chơi game.

Chúc bạn tìm được máy mình ưng ý nhất.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.