Nhờ tư vấn mua máy tầm 12tr đổ lại ?

Vừa rồi có người nhờ mình đi mua cái máy tầm 12tr mà phân khúc này mình cũng ko rành lắm nên lên nhờ mọi người tư vấn hộ mình với, 12tr đổ lại thôi, và là con gái xài nhé, ưu tiên HP DELL

nói chung nữ xài cũng cần đẹp 1 tẹo và là hàng chính hãng phân phối ở VN nữa ( mua dùm nên mua chính hãng cho họ an tâm )

ai giới thiệu mẫu nào thì cho mình cái ưu, nhược điểm càng tốt nhé

cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Phân phối chính hãng à.:D hãng FPT hay hãng HP, Dell
Tầm đó nếu Dell thì ko nhiều, nếu lên hơn 1 chút thì khá thêm vài lựa chọn. Còn HP thì có thể múc HP 540, CQ40, HP Probook (con nay chất nè nhưng giá cao hơn 12tr một chút mới mua được)
À Dell thì con này nè, em chưa xài, cũng chưa thấy nó nhưng 1 số Review đánh giá khá OK.
DELL Ispiron 1440
Giá: 679$
* • Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T6500 2x2.1GHz
* • 2GB DDR2 System Memory (2 Dimm)
* • 320GB 5400RPM SATA Hard Drive
* • VGA 4500MHD
* • 14.0" LED TFT WXGA True life (1366x768)
* • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
* • Wireless, Webcam, Bluetooth...
* • Free dos
* •Brand new 100%, nguyên Seal, bảo Hành 12 Tháng
Price : 679 USD .