Trên dưới 15 triệu nên mua máy gì???

Tớ rất ghét laptop nhưng đang quý dần đều và chuẩn bị mua 1 con khoảng trên dưới 15 triệu. Tớ muốn hỏi mọi người là nên mua máy nào là hay nhất??? Để cài windown 7 mà chạy vẫn mượt???
Có nghĩa là RAM khoảng 2G trở lên, chíp cũng tốt 1 chút!!! Màn hình 14 in trở lên...

Mọi người giúp mình với! thank nhiều nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

HP ProBook 4410s Black (VA082PA)
Giá bán: 14,904,000 ₫
Đã bao gồm VAT (+5%)

Bảo hành: 12 tháng

http://www.ebaymark.vn/files/product/1247814082_85201_1.jpg

Tớ thấy cái này được nè,tớ cũng đang dùng 1 cái lap của HP,nói chung là bền,ko có vấn đề gì.Cái này vừa tiền trông lại hợp với con trai.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Vote cho Dell và HP (Vì tỉ lệ bảo hành rất thấp)
Dell thì hiện tại dòng Studio nhìn khá ok. So với các máy đồng giá thì cấu hình của Dell mạnh hơn.
HP thì dòng Pavilion nhìn rất quyến rũ, âm thanh rất hay.

Nếu ram 1Gx2 thì nên thay bằng 1 thanh 2G luôn. Để sau này dễ dàng nâng cấp. Hoặc gắn 4G luôn.
Nếu không quá khó khăn kỹ lưỡng thì nên mua máy Ref cho nó rẻ.

PS: Dell pin rất trâu bò và máy thì khá là bền.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Nếu bạn là sinh viên vừa học vừa làm thì chọnDelltheo mình cũng là hợp lí rồi.

Nếu mục đích sử dụng máy của bạn không phải dùng những phần mềm nặng và thiết kế thì nên dùng dòng card đồ họa on. Như vậy số tiền đầu tư nó sẽ tiết kiệm được hơn để đầu tư sang Ram, Ổ cứng và Chip.

Công việc học tập di chuyển thường xuyên: dòng máy14 inch phù hợp với mình. Ngoài học và làm việc ra còn kèm theo giải trí nhiều như xem phim, nghe nhạc, lưu trữ ảnh ọt,thư viện âm nhạc, phim HD.

Chọn mànwide gươngxem phim là tuyệt vời vàổ cứng 500GBtha hồ lưu trữ,loa nghe ổn.

Bạn tham khảo quaDell insprion N4010nhé cấu hình :

chip core i3-380(2.53GHz,4Threads, 3MB L3 cache), 2GB DDR3, Intel® HD Graphics, pin 6 cell, DVD±RW , 14.0 HD WLED TrueLife, 500GB SATA, Bluetooth, WebCam, FreeDOS, 2.2kg.)

Vì bạn không nói rõ nhu cầu giải trí ...nếu chuyên Game và mức đầu tư cho phép thêm thì có thể dùng thêm VGA rời.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 2 dòng Dell và Asus này nhé:

Cấu hình core i3, thêm cái VGA rời là quá ukie cho mấy ch/tr video của bạn.

Bạn có thể tham khảo con :

1. Asus A42JC-VX059 (K42JC-2CVX)

CPU: Intel Core™ i3-370M (2.4GHz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM: 2GB DDR3 1066Mhz
HDD: 320Gb SATA 5400rpm
VGA: NVIDIA® GeForce® GTX 310M 1GB DDR3 VRAM
2.Dell Inspiron 14R N4010
CPU:Intel Core i3 - 380M (2.53 GHz)
RAM: 2GB DDR3 Bus 1066 Mhz
HDD: 500GB Sata 5400rpm
VGA:VGA ATI Radeon HD 550v 1GB
Chúc bạn sớm tìm được máy tốt