Tư vấn mua lap dưới 15 triệu ?

Mình đang muốn mua 1 chiếc laptop dưới 15 triệu, dùng cho văn phòng. Tiêu chí: bền, đẹp, ít lỗi hay hỏng hóc j. Mục đích: văn phòng, giải trí, game nhẹ nhàng.
Mình đang muốn mua dell, nên chon dell vostro hay INSPIRON nhỉ...
Mình là con gái nên không rành lắm, mong mọi người giúp đỡ. ^^

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là Asus, với số tiền 15tr bạn có thể sở hữu cho mình một con Corei5, card màn hình rời, dòng a42j rất nhiều mẫu mã, máy bền, ít lỗi, mình nghĩ bạn nên lựa chon Asus, mình đang sở hựu Asus A42JC. Ok máy tuyệt 1.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tham khảo dòng Dell Vostro 3300 nhỏ gọn chỉ có 13.3", bền , ổn định , thiết kế đẹp .

Giá: 14.400.000 VNĐ

  • Màu sắc: Aberdeen Silver
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 13.3'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 13R N3010 (7N8NT1)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-350M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:13.3";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:1.97 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.