17 triệu chọn mua máy tính loại nào là tốt nhất các bạn giúp với ?

Tôi đang có 17 triệu muốn mua 1 máy tính xách tay loại bền, không quá nặng, đẹp càng tốt và đặc biệt là không lỗi thời để sau này còn lắp thêm ổ cứng, lắp thêm cạc đồ họa v.v... Tôi dùng để làm việc ở cơ quan, lưu giữ các tài liệu là các bản vẽ kỹ thuật tàu thuyền, ô tô, xe máy v,v... Tôi nên chọn lọai nào các bạn? Tôi ở Hà Nội thì đến địa chỉ nào mua được, khi đi mua cần chuẩn bị những thứ gì?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu của bạn thì ThinkPad T400: bền + mạnh mẽ + ổn định kô lo hỏng hóc + BH 3 năm thì là hợp nhất.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Đối với máy tính xách tay thì VGA khó nâng cấp, bạn tìm mua loại máy có RAM thế hệ DDR3, và có khả năng thêm RAM từ 8GB-16GB, ổ cứng thì cắm qua cổng USB, chọn loại có webcam, có 3G càng tốt,thế là được.