Tư vấn chọn mua máy tính Asus khoảng 14-17 triệu?

Hôm nay em đi mua máy tính nhưng em cứ bị phân vân không biết chọn máy nào trong hai dòng dưới đây:
Asus A756UB-T4096D:
Asus K501LX-DM082D:
Em học đại học, mua máy chủ yếu để giải trí kiểu xem phim nghe nhạc, lưu ảnh chỉnh sửa vid vs ảnh (em chụp ảnh hihi), thêm cái soạn thảo văn bản vs dùng powerpoint để thuyết trình... nói chung là không đòi hỏi cấu hình mạnh lắm thì cái nào tốt hơn ạ?
Về phần em thì em khá thích con a756ub vì màn hình to...nhưng mà em chưa dùng lap lần nào nên mong anh chị tư vấn giúp em nhé, em cám ơn ạ <3 <3 <3
Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Chất lượng thì em K501LX hơn, nhưng nếu mua chỉ để làm những phần mềm trên thì bác tham khảo thêm UX303 nhé, màn hình ngon hơn, cấu hình đủ chạy nhưng thứ bác cần.
Không thì lấy GL552VX hơn hẳn 2 con trên về cấu hình.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Với nhu cầu đơn giản như bạn thì tham khảo ASUS S400CA, S500CA nhé, có màn hình cảm ứng khá thú vị, kiểu dáng rất đẹp, ngoài ra có ASUS K46CB/ K56CB không màn hình cảm ứng, nhưng lại có vga rời khá mạnh để bạn chiến game :)

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn thích có con K55A i5 4GB là ngon rồi, mỏng nhẹ thì có S46CA i5 , hoặc lap cảm ứng S400CA i3 :)

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Em thấy con asus X550CC-XO029D cũng đc các bác thấy sao ạ?