Cách khử mùi các loại dép xốp có đế cao su.

Chào cả nhà, cho em hỏi là cách khử mùi các loại dép xốp có đế cao su là cách nào ạ. Em hay ra nhiều mồ hôi chân cùng với đó là hay đi dầm dép vào nước cho nên dép hay bị hôi lắm. Em cảm ơn ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Các loại giày, dép có đế cao su sau một thời gian đi thường có mùi rất khó chịu. Để khử mùi, ta giặt sạch giầy, dép, phơi khô, phun một ít Rượu trắng vào trong đế giày, dép không hút được Rượu nữa, sau đó ta đem phơi khô. Như vậy khi, giày, dép, sẽ không còn mùi hôi nữa.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/5773/186863/khu-mui-cac-loai-dep-co-de-cao-su.html