Tư vấn cho em nên chọn máy ảnh nào?

- Các bác cho e hỏi giiưã canon 450d , kiss II , kiss III . e nen chọn loại nào .... - Sẵn các bác cho e biết 500d quay fim duoc bao lâu ....? nói truoc e mới chơi máy ảnh e thanks cac bác nhjeu
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có 2 lựa chọn: - Nếu không giới hạn ngân sách: cái nào mới nhất thì mua. - Nếu giới hạn ngân sách: cái nào vừa với ngân sách thì mua. Nhớ trừ hao tiền để mua ống kính và các phụ kiện khác. 18 phút ở độ phân giải 1080p và 12 phút cho độ phân giải 720p hoặc tùy dung lượng thẻ nhớ.