Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí kíp sử dụng serum và dầu dưỡng

Huệ Nguyễn04/05/2018 - 11:39

Lượt xem 93

Có lẽ bất kỳ bạn gái nào cũng quen thuộc với công thức chăm sóc da cơ bản gồm có sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng. Tuy nhiên có một bước nữa có tác động vô cùng mạnh mẽ tới kết quả chăm sóc da của bạn một cách nhanh chóng đó là serum hay dầu dưỡng. Tuy mang lại hiệu quả rõ rệt một cách nhanh chóng nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì cũng sẽ dễ dàng gây ra mụn hay làm bí bách cho làn da của bạn. Hãy cùng học hỏi bí kíp sử dụng serum và dầu dưỡng dưới đây nhé.

Serum

Làn da vào ban ngày và ban đêm có nhu cầu khác nhau. Ban ngày da bạn phải tiếp xúc với rất nhiều ánh nắng, với bụi bẩn ô nhiễm vì vậy da cần các chất bảo vệ da, chống oxy hóa đồng thời cung cấp cho da một lượng nước vừa đủ. Ban đêm da cần nghỉ ngơi, nuôi dưỡng, tái tạo lại da. Tùy vào nhu cầu đó bạn nên sử dụng serum đúng thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dầu dưỡng

Lượng dầu trên da không phải lúc nào cũng tiết ra một lượng nhất định mà thường khi da thiếu ẩm, da phải tiếp xúc với nắng và bụi nhiều sẽ tiết dầu nhiều. Vì vậy bạn nên sử dụng dầu dưỡng vào ban đêm khi lượng dầu bạn tiết ra ít để da có thể hấp thụ được dầu dưỡng.

phu

Sử dụng serum hay dầu dưỡng sẽ mang đến cho các bạn kết quả vô cùng tốt, nhưng nếu để da lâm vào tình trạng bí da sẽ khiến lỗ chân lông mở rộng, mụn nổi lên vô cùng đáng sợ. Vì vậy trước khi sử dụng hãy dành thời gian tìm hiểu thành phần và kết hợp lắng nghe làn da của mình cần gì nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn