Mặt tròn nên để mái nào ?

Mình muốn thay đổi kiểu mái nhưng không biết nên để kiểu nào, mình định để mái không ngôi nhưng không biết có hợp không, tiện thể mình muốn cắt tóc nhưng chưa tìm được kiểu, mẹ mình không cho ép ( sợ hỏng tóc ) với lại không ngắn qá mà có thể búi cao ấy. Các bạn có thể cho thêm ảnh minh họa cũng được, thanks các bạn nhiều nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với mặt tròn bạn nên chọn mái vòng cung hoặc là mái xéo. Chúc bạn sau khi cắt tóc sẽ có bộ mặt thật dễ thương!!!!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử để mái 1 bên vuốt lấy mặt đi, mặt tròn thì chỉ hợp với kiểu này thui, mặt bạn tròn để như thế sẽ nhìn nhỏ hơn và đẹp lắm !!!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Có khuôn mặt tròn thì không bao giờ nên cắt tóc ngắn bạn ah, bạn phải để ít nhất là ngang vai và không được để tóc mái, bạn hãy để kéo ngôi chéo, rồi cho tóc ốp vào tai thì trông mặt sẽ trở nên đẹp hơn đó bạn