Nâng cấp RAM DDR3 1066 cho MB467 ?

Bác nào đã từng nâng cấp RAM DDR3 1066 cho máy của mình rồi tư vấn giúp em nên mua RAM của hãng nào với? Với lại mua ở đâu để được giá tốt ạ. Máy em là MB467, hiện tại là 2GB RAM nay muốn nâng lên 4GB. Cám ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vừa rồi mình có hỏi 1 cửa hàng vi tính đổi 2G ram trong máy và lấy 4G ram ( cũng lấy từ máy ra ) phải bù 1 triệu 2, nói chung ram samsung hoặc ram hiệu gì cũng được, tốt nhất là ram phải đồng bộ.