Về việc nâng cấp Ram cho Laptop ?

Tôi đang sử dụng Latop HP Compac C706TU, 2 thanh Ram, mỗi thanh 526MB, tốc độ nhớ 533Mhz. Nay tôi muốn nâng cấp lên 2G hoặc 4G Ram thì phương án nâng cấp như thế nào là tối ưu? Tôi có thể thay thanh Ram 526 bằng 1 thanh 2G để cùng chạy với thanh 526 còn lạikhông? Mong quý vị cho biết. Rất cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ram cua bạn là 2 X 256 DDRII, vậy muốn tối ưu thì phải mua thêm 2 thanh cùng dung lượng và cùng tốc độ bus thì mới chạy dual dc. còn bạn có thể thay 1 thanh để chạy chung với thanh còn lại nhưng ko thể chạy dual nên ko cải thiện được bao nhiêu đâu.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

tốt nhất là bạn lên chạy ram có cùng tốc độ (ngoại trừ 3gb thì lên cắm 1 thanh 2gb + 1gb) nếu bạn cắm 1 thanh 2gb + thanh 512 có sẵn ko những tốc độ ko thay đổi mà thậm chí còn chậm hơn so vs cắm riêng 1 con 2gb , đừng tiếc con 512 làm j bạn ạ :)

Nguyen Long
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn nâng ram lên 2G thì mua thanh 2G về rồi bán mấy thanh kia đi cho nhanh. Phức tạp hóa làm gì, giá cả bây giờ cũng dễ chịu mà.