Đổ dốc mất phanh thì phải làm sao?

Tôi thấy nhiều trường hợp đi xe tay ga đổ dốc hay bị mất phanh gây ra tai nạn đáng tiếc, xin hỏi tình huống này nên xử lý thế nào cho an toàn?

Trả lời 8 năm trước
1 là dùng thắng "Chân" 2 là nhắm vào bụi 3 là phi thân khỏi xe Chúc bạn may mắn
Trả lời 8 năm trước
Xe đổ dốc dài tuyệt đối không được tắt máy. Với xe số thì vào số 1 hoặc số 2 rồi thả dốc. Xe ga thì mớm một tí ga để côn nó ăn. Khi đó động cơ xe sẽ hãm không cho xe chạy nhanh. Khi cần thiết thì dùng phanh nhưng không nên phanh liên tục.
Trả lời 8 năm trước
Nhảy hỏi xe nhé bạn