Download bộ hình nền đẹp mắt lấy ý tưởng từ Windows 7 ở đâu ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lấy ý tưởng từ hình nền mặc định của Windows 7, bộ sưu tập các hình nền dưới đây có thể sẽ giúp cho màn hình desktop của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn.

Hình nền mặc định của Windows 7, với biểu tượng Windows nằm giữa trên nền xanh đã trở nên quen thuộc với người dùng. Lấy ý tưởng từ hình ảnh này, hàng loạt những hình nền khác được xây dựng, rất nhiều trong số đó là các hình nền đẹp mắt và độc đáo.

Bạn có thể download trọn bộ hình nền này với đầy đủ độ phân giải phù hợp chohầu hếtchuẩn màn hình tại đây.

Hình nền mặc định quen thuộc của Windows 7.

Một vài hình nền với ý tưởng độc đáo tiêu biểu:

Hình nền Windows 7 lấy ý tưởng từ "màn hình xanh chết chóc" của Windows.

(Theo dantri)