Windows 7 có cài đặt DirectX 9 được hay không?

Máy tôi dùng Windows 7, tuy nhiên rất nhiều game và card màn hình cũng chỉ hỗ trợ DirectX 9. Mặc định Windows 7 hỗ trợ DirectX 11 nên tôi không biết có thể cài bản DirectX 9 được hay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tuy Windows 7 hỗ trợ DirectX 11 nhưng việc dùng phiên bản DirectX nào là do phần cứng quyết định, cụ thể ở đây là card màn hình trên máy tính của bạn chỉ hỗ trợ DirectX 9. Bạn có thể cài bản DirectX đi kèm theo card mà hình khi mua hay tải bản DirectX 9 phiên bản tháng 2/2010 tại địa chỉ http://tinyurl.com/ycy86lo (104MB, trực tiếp từ Microsoft) rồi tiến hành cài đặt bình thường.

Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể chạy winXP trong win7 để chơi game có directX9 mà.