Chỉnh sửa file boot trong windows 7?

Tớ vừa cài bản windows 7 bản bẻ khóa. Nhưng lúc khởi động, file boot có tới 3 tùy chọn vào win smilie Trên windows XP thì chỉnh trong file boot.ini nhưng trên win 7 tớ không tìm thấy file này để chỉnh sửa. Ai rành chuyện này rồi chỉ giúp tớ với. Tớ google mãi chưa thấy. Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn chỉnh thế nào ? Loại bỏ cái lựa chọn đó hay sao ? Bạn có thể vào properties của mycomputer => advance vào mục setting của startup and recovery để chỉnh sửa.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào các mục như mình đã chỉ nó sẽ có 2 chọn lựa vào W7 hay W7 loader bản đã crack thành công và tắt thời gian 30 giây đi là xong mà.
VU TU HAO check giá
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi ,file boot.ini chỉ hỗ trợ cho windows xp về trước thôi ,còn windows vista về sau là không có file đó.