Hỏi về Bootcamp cho Windows 7 ?

Cho mình hỏi chút, mình dùng MB990 , muốn cài Windows 7 qua Bootcamp, vậy đã có bản Bootcamp chuẩn cho Windows 7 chưa ? Để nhận đầy đủ Hardware, Drive .... Trước giờ vẫn dùng Windows Vista nên vẫn chưa update thông tin . Anh em chỉ giúp nhé . Ai là chuyên gia cho mình xin cái Y!M , thanks ..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có rồi bạn ơi. Bootcamp đi kèm với đĩa Snow Leopard là 3.0. Sau khi cài xong Bootcamp 3.0, bác vào link này download bản update lên 3.1 support hoàn toàn cho Windows 7. [red]http://www.apple.com/downloads/macosx/apple/application_updates/bootcampsoftwareupdate31forwindows32bit.html[/red]