Uống cafe ở đâu ?

Mình rất hay đi uống Cafe và hay làm việc tại các quán Cafe. Bác nào biết trên Hn Quán nào ngon, chỗ ngồi tốt, giá hợp lý ở Hn chỉ giúp mình ah? Cảm ơn trước nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo mấy địa chỉ sau nhá, đều là những Quán có tiếng ở Hà Nội đó. Cafê Giảng : 39 Nguyen Huu Huan(có món cafe đặc sản => Cafe trứng) Café Phố : 15 Lý Thường Kiệt (rất nhiều bạn gái thời trang - Bổ mắt ) Café Moulin Rouge (hồ Trúc Bạch)- tầng 5 Café Ban Mai- đầu Bà Triệu (có món thạch ngon mà rẻ) City view- hàm cá mập, tầng thượng (trang trí ko đẹp lắm nhưng nhìn xuống hồ cơ mà!) Sofitel Plaza- cuối đường Thanh Niên, tầng thượng (ngắm cảnh tuyệt vời, lên đây mới biết thế nào là Hà nội đêm phối cảnh tổng thể!, có nhạc Jazz, chỉ có điều giá cả chát lắm!) Capuchino- Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường Luật), đi vào ngõ, ghi ta & Violin. Em kéo Violin trông khá duyên dáng. Trà Tàu- 30 Nguyên Hồng (nhìn tầng 1 chẳng giống quán nước gì cả, lên tầng 2 đẹp ra phết, uống trà+ rượu ở đây ngon) Dimald “ấn tượng”- 12 Điện biên phủ (lên tầng thượng, cũng khá đẹp) Dimald- 14 Trần Bình Trọng (nhỏ hẹp nhưng khá thú vị) Café 84 Nguyễn Du (buổi tối các ngày trong tuần có violon+guirtar, giá cả bây giờ đắt hơn hồi trước thì phải, những 25.000/ cốc sinh tố dưa hấu sữa!) Rick café- 84 Nguyễn Du, Zcafe- 17 Tông Đản (Tối thứ 3, 5, 7 ca nhạc, nội thất đẹp) Café Làn Sóng Xanh- Chùa Bộc (nhạc sống), ồn ào, chỉ thích hợp với Thanh niên. Thỉnh thoảng có mấy em ca hát, nhảy múa cũng xinh ra phết. Café Liễu Giai- Liễu Giai (nội thất đẹp), cafe ngon, giá tương đối đắt Café Friend- 1 Bà Triệu Café Ciao- 2 Hàng Bài, đẹp, sang trọng nhưng chỉ hợp với dân văn phòng, ko thích hợp lắm cho việc "ngồi thiền" nhâm nhi cafe. Opera café- 59 Lý Thái Tổ 69- 69 Mã Mây (bar+restaurant do 2 SV Pháp thiết kế nội thất, ăn ko ngon lắm) Café Hà Nội phố- Trần Hưng Đạo (sịnh tố chanh muối duy nhất (?) có tại hà nội!) Café Nhạc Trịnh- ngõ 61 Thái Thịnh (nhạc Trịnh, Beatles, violon, guirtar) Flagon- Lò Sũ (lâu ko lên ko biết bây giờ thế nào, hình như có cacao đánh đá ngon thì phải?!) Café Thanh Thảo- Bát đàn (mùa hè uống nước ở đây tuyệt lắm, có máy lạnh, không gian ấm cúng(!) giá cả phải chăng, uống được!) Café Lâm- 60 Nguyễn Hữu Huân Café Mai- Lê Văn Hưu Café Thọ- 117 Triệu Việt Vương Và vô số café ở Hàng Hành, chẳng biết đưa cái nào vào bỏ cái nào ra nữa!!! Danh Trà 55: Phan Chu Trinh, 15000-30000đ/cốc, không gian lãng mạn, theo như bạn tôi(con gái) thì chỉ cần dẫn các em gái lên đây khoảng 3 lần là cưa đổ ( không đổ nhìn lại mình xem có vấn đè gì không ) Dilmah-Lipton: Các quán dọc đường Điện Biên Phủ, đoạn gần lăng Bác nói chung bình thường Bảo Oanh : đầu dốc Thanh Niên, vị trí đẹp, rẻ, nhân viên phục vụ nhìn như.....dân đánh giầy, phục vụ cực kém. City View : Tầng thượng nhà Hàm Cá Mập, vị trí đẹp, đắt. Hale, Hồ Gươm Xanh và Fantasy, không dành cho giới hssv ít tiền, nói chung chưa nên vào. Các quán café vườn: ở rất nhiều nơi, trong quán có nhiều ô nhỏ, các ô đều có mành, vào đó thì … có giời mới biết, thích. Cà fê Cổ Ngư (8 Đường Thanh niên): Có nhiều tầng, mỗi tầng 1 cách bài trí. Ngồi uống trà , cà fê trên sập gụ, trong phòng khách bài trí kiểu cổ ờ miền Bắc (bàn thờ, câu đối, hoành phi...), không gian yên tĩnh...
Lê Tuấn Hiến
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo thêm quán Trà Thiên Sơn - 65 - 67 Trung Liệt. Ở đây đặc biệt có các loại trà, và nhiều loại đồ uống khác, không gian quán đẹp, yên tĩnh, có wifi nữa.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chuỗi Café và Nhà hàng My Way . 5 cơ sở tại 60 Lý Thái Tổ (2 quán), Trung Hòa Nhân Chính (2 quán) và một nhà hàng chuyên đồ Nhật tại toà nhà Pacific.

Nội thất đẹp, đồ uống và đồ ăn đặc sắc, phong phú. Giá: Từ 25.000 - 60.000 VNĐ.

Có một quán mới mở ở số 12 ngõ 258 Đưởng Láng, cafe đậm chất, ngon, rẻ, giá từ 10k - 15k/cốc, uống vào đảm bảo mê luôn. Đây là nơi gặp gỡ của dân sành cafe.

Mọi người nên thử một lần cho biết (đây chính là quán cơm chay trước đây king_light quản lý, nay chuyển sang bán cafe cho nhàn).

meomeo
Trả lời 12 năm trước

Qua LESH Cafe Book ở 31 Giải Phóng đi bạn. không gian ở đây thực sự thoải mái với sự kết hợp hài hòa giữa cafe, âm nhạc và sách. cafe đậm chất, đảm bảo bạn mê luôn. giá chỉ 15k - 20k/cốc. ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức thêm nhiều đồ uống đặc biệt khác. hãy đến và cảm nhận nét khác biệt của LESH Cafe Book nhé ^^.