Chiêm ngưỡng những sàn nhà lát gạch hoa văn bắt mắt và ấn tượng nhất

Với những bạn có phong cách độc đáo và chất chơi thì có lẽ những phong cách lát sàn nhà này sẽ đem lại rất nhiều thích thú đấy nhé!

Gạch lát sàn nhà là vật dụng khá phổ biến, tuy nhiên khi chọn lựa một phong cách cho sàn nhà thì cũng khá khó khăn và đau đầu vì vừa muốn có sự độc đáo và không nhàm chán, lại vừa muốn đơn giản.

Hơn nữa, khi chọn gạch các bạn cũng cần chú ý đến độ bền, độ chống nước của các loại gạch này, với nhiều loại gạch dù đẹp nhưng lại không bền, và những mẫu lại khá bắt mắt lại không phù hợp với kết cấu. Do đó, cần phải chọn mẫu hoa văn gạch cho phù hợp.

Họa tiết này được thiết kế ra có lẽ sẽ phù hợp với nhiều quốc gia khác nhau.

Họa tiết Tonal Collection giúp bạn có cái nhìn mới mẻ chứ không rối mắt như bạn nghĩ.

Gạch lát màu da trời có thể giúp cho hiệu ứng lỗi vào và hành lang trở nên góc cạnh và độc đáo hơn.

Với mẫu thiết kế gạch màu đơn sắc này, các bạn sẽ có được một không gian hiện đại và mang phong cách hơi hướng Scandinavia.

Sàn nhà ziczac 3D cũng là một trong những họa tiết ấn tượng và bền đẹp.

Nhà tắm của bạn cũng có thể sử dụng họa tiết gạch bông.

Hoặc bạn cũng có thể chọn họa tiết tổ ong để trang trí cho sàn nhà của bạn!

Trên đây là những mẫu gạch hoa văn độc đáo nhất để sử dụng trong gia đình bạn! Hãy chọn lựa để căn nhà có vẻ đẹp ấn tượng nhất.

Vũ Hiền
Trả lời 5 năm trước

đúng là gạch này đẹp thật, bạn có số điện thoại ko, mình muốn mua