Bố trí bàn ghế ngoài trời thế nào cho đẹp?

Nếu như có không gian vườn rộng rãi thì việc bố trí các bàn ghế tại đây sẽ giúp khu vườn của bạn ấn tượng hơn, bạn cũng có thêm không gian thư giãn, vậy bố trí bàn ghế ngoài trời thế nào cho đẹp, cùng tìm hiểu nhé.

Bàn ghế tập trung

Để thiết kế sân vườn hợp lý bạn cần quan tâm tới vị trí và mẫu bàn ghế mà mình dự định đặt. Nên chọn những vị trí thoáng mát, có thể thuận tiện ngắm cảnh, thư giãn,...Và nên sắp xếp bàn ghế tránh lối đi lại.

Bàn ghế tại khu vực mái che

Bạn có thể làm thêm mái che cho vị trí đặt bàn để có thể ngắm cảnh thư giãn ngay cả khi trời mưa hay nắng. Nó cũng giúp khu vườn của bạn ấn tượng hơn.

Bàn ghế phân bố đều

Thay vì đặt bàn ghế cố định một chỗ bạn có thể di chuyển bàn ghế tới nhiều vị trí khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích vườn mà bạn nên chọn số lượng bàn ghế  cũng như các mẫu bàn ghế khác nhau.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi sắp xếp bàn ghế sân vườn, hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Vũ Hiền
Trả lời 5 năm trước

đẹp thật, bạn có bán bàn ghế ko? mình muốn mua