Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà

Anh MB

Nguyễn Thế Anh
Trả lời 13 năm trước

bạn liện hệ ngay với mình nhé mình giup cho 0947 18 28 98. giá ca hợp lý (yên tâm về vấn đề này). hoặc qua email : nguyentheanh.arc@gmail.com

Trần Minh Dung
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên bác tham khảo các thông tin về việc lên kế hoạch xây nhà trên trang http:www.tutinxaynha.com.vn nhé, trên đó họ có hướng dẫn từng bước lập kế hoạch cho việc xây nhà, lựa chọn thiết kế kiến trúc và thầu, ngoài ra hàng tuần thứ bảy buổi sáng bác cũng có thể tham gia tư trao đổi trực tuyến với chuyên gia về việc xây nhà kiến trúc để chuản bị kỹ cho việc xây nhà

Chung Hiền Nhơn
Trả lời 12 năm trước

Để có một ngôi nhà đẹp,bạn cần phối hợp thật tốt với Kiến trúc sư,về không gian sử dụng tính thẩm mỹ cũng như chi phí đầu tư xây dựng ngôi nhà!Phong thủy cũng là một phần không thể thiếu khi quyết định xây nhà,bạn cứ gửi email trực tiếp đến tôi,tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn cũng như thiết kế sơ bộ kiến trúc cho ngôi nhà của bạn.Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác cùng tôi.Thân

KTS CHung Hiền Nhơn

Email : kts_hiennhon@yahoo.com

ĐT : 0989 223553

Đặng Văn Quốc Đông
Trả lời 11 năm trước

chào bạn . bạn hãy đến công ty cổ phần gia huỳnh chuyên thiết kế và thi công xây dựng và nội thất với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiện trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất .địa chỉ :A 56nguyễn trãi phường nguyễn cư trinh quận 1 TP HCM bạn sẽ được tổ ấm như ý . liên hệ : 0986304590 mr đông

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn

Mình là Giáo chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, công trình nhà phố biệt thự... với giá hợp lý và tiết kiệm nhất không biết bạn đã xây nhà chưa? nếu Bạn thực sự muốn có căn nhà đẹp, giá thành thấp nhất thì hãy liên hệ với mình nhé đây là số : 012 8663 8663. Hãy cho mình số điện thoại của Bạn, mình sẽ tư vấn và bản vẽ thiết kế miễn phí cho bạn nha.

Web: www.giao.mov.vn

Email: nhaxinh1907@gmail.com

Lê Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố tại đây để lựa chọn Nội thất aK làm đơn vị thiết kế, thi công ngôi nhà của bạn.

http://noithatak.com/thiet-ke-nha/thiet-ke-nha-lo-pho/

Yahoo: noithatak.com

Email: kinhdoanh@noithatak.com

noithatthongminh
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn xem qua 1 số sản phẩm của chúng tôi. nếu cảm thấy phù hợp, bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Tư vấn cho khách hàng cả và thẩm mỹ vàphong thủylàm ăn, hạnh phúc và thế mạnh của chúng tôi mà các công ty khách ko có.

Xin mời liên hệ: KTS. Vinh 0984.909119 công ty Kienvietdecor

Nguyễn Thị Tú
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

ASPACE - không gian kiến trúc rất mong được hợp tác với bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn hợp lý nhất!

Ms Tú: 0932374362

Trần Thị Hoa
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,bạn có 1 miếng đất rất đẹp. Để ngôi nhà của bạncó không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi, hợp với sở thích của bạn và cũng kinh tế nhất thìbạn nên thuê 1 kiến trúc sư thiết kế. Người Việt Nam mình chưa có thói quen thuê kiến trúc sư mà hay làm theo kinh nghiệm.Theo tôi đó là 1 sự lãng phí, lãng phí tiền của và thời gian và công sức mà không được ở 1 căn nhà tiện nghi và hợp với sở thích(mà ở 1 căn nhà như bao căn nhà khác), thậm chí sau 1 thời gian ở lại phải sửa sang do thấy có những bất hợp lý.Hơn nữa trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư sẽ tư vấn và tính toán phương án thi công và vật liệu để tiết kiệm nhất cho chủ nhà mà những ngôi nhà không được thiết kế ko có được ( do không được tính toán dẫn đến thừa vật liệu hoặc thợ xd cắt thép mà ko có bản thiết kế dẫn đến không biết tận dụng hoặc tính toán tiết kiệm mà thừa rất nhiều thép phải bán sắt vụn)

Nếu bạn cần thiết kế thì mình có thể giúp bạn, mình là kiến trúc sư đang làm cho 1 công ty tư vấn,mình có thể giúp bạn ngoài giờ.Bạn hãy gọi cho mình theo sdt:0904898500