Tư vấn thiết kế nhà 14x5m 2,5 tầng

Chồng sn 1962 tuổi Dần , vợ sn 1960 tuổi Tí . Dự định cuối năm 2011 sẽ xây  với các yếu tố sau :
_ Nhà xây hướng chính bắc mặt hẻm rộng phía trước 15m , phía sau 3m
_ Nhà gồm 4 người nhưng dự định xây thêm 1 phòng cho khách ở
Muốn xây theo cấu trúc :
_1 Lầu gồm 3 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh chung
_1 lửng gồm 1 phòng ngủ kèm toilet và 1 phòng sinh hoạt chung
_ 1 tầng thượng có phòng thờ , chỗ giặt
Xin quý công ty phác thảo bản vẽ nhà và xin hỏi về chi phí thi công . Chân thành cảm ơn các kiến trúc sư và quý công ty đã tư vấn và cho lời khuyên .

imax media
Trả lời 12 năm trước

bạn để lại contact để bên mình có thể liên lạc và giúp đỡ bạn hoặc bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty mình để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

đây là địa chỉ và số điện thoại liên lạc của công ty:

Tầng 2 số 297 Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy- Hà Nội

điện thoại 0485876722

email: info@imaxmedia.vn

rất mong được hợp tác với bạn

phòng kinh doanh: Cao Thị Quyên 0976200212

Hà Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Xin cám ơn nhưng tôi xây ở TPHCM

LE VAN DAI
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn quan tâm liên hệ với mình SĐT 0908.910.123 với kiến trúc hiện đại không gian đẹp phù hợp với văn hóa và khí hâu Việt Nam đặc biệt kiếm trúc sư am hiểu sâu sắc về phong thủy sẽ tư vấn cho bạn có một ngôi nhà đẹp với giá hợp lý.

Liên hệ Mr. Đại 0908.910123

Vui lòng phục vụ quý khách!

PS: Nếu bao gồm thi công thì cong ty mình sẽ giảm giá 50% cho chi phí thiết kế.

Thu
Trả lời 12 năm trước

với diện tích như anh đã đưa ra thì theo tôi anh cần xây nhà kiểu lệch tầng ,tầng 1 anh chị bố trí chổ để xe ,phòng ăn ,phòng bếp .lên tầng lửng anh chị bố trí phòng khách và 1 phòng ngủ .Tầng 2 anh chị bố trí 4 phòng ngủ tầng 3 anh chị bố trí thêm 2 phòng ngủ nữa .ngàoi ra với diện tích nhà dài như vậy thì nên bố trí 2 giếng trời ở giữa và cuối nhà để tạo không khí đối lưu cho nhà đở bị ngột ngạt và sẽ cảm giác dễ chịu.Tối vẫn chưa biết khu quy hoạch của anh chị thế nào ,có khoảng lùi trước lùi sau hay không,sơ thích anh chị thế nào ,cảm nhận về không gian của anh chị ,anh chị có thể gửi ban scan giấy sữ dụng đất cho tôi ,và nếu từng hạng mục cho từng tầng 1 ,và những sở thích về không gian ,cây xanh ,tôi sẽ giúp anh chị bản sơ phác và cùng anh chị giải quyết 1 cách tốt nhất

anh chị cứ mail cho tôi :thanhlamkts0110@gmail.com (Lâm )

kts Linh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn có thể gửi yêu cầu đến đ/c email: ktslinh98@gmail.com. chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn.

Võ Thị Anh Đào
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình xin giới thiệu mình tên Anh Đào đang làm tư vấn thiết kế cho Công Ty BrandBox, bạn có thể liên hệ số đt của mình 0908.501.603 để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé. Mọi thông tin chi tiết về công ty và các công trình đã làm bạn có thể xem trên website: www.brandbox.com.vn và www.idbox.vn

Chúc bạn sớm có một mái ấm như ý!! :)