Tư vấn chọn quần áo cho cô nàng chân vòng kiềng ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Theo như lời miêu tả, có lẽ trông bạn hơi dong dỏng nên chiều cao 1m53 không phải là vấn đề lớn. Như vậy, chúng ta chủ yếu tập trung toàn lực để cứu nguy cho phần cẳng chân bé và không thẳng của bạn.

Nên

Chọn các loại quần vải có độ rộng vừa phải, có thể dài đến mắt cá chân hoặc quần lửng dưới đầu gối đều đẹp cả. Nếu bạn băn khoăn quần baggy có hợp không, câu trả lời là có đấy.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Quần lửng được dự đoán là mốt của hè năm nay.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba
Quần baggy vô cùng dễ mặc và dễ kiếm.

Quần bò ống vẩy đáng được coi là "phép màu", giúp đôi chân trông thẳng tắp và cân đối. Nếu chọn ống loe, bạn sẽ phải chịu khó mang giầy cao gót nhé.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Khi đọc câu hỏi của bạn, ý nghĩ đầu tiên trong đầu mình là “Váy”. Các loại váy có chiều dài quá đầu gối và chỉ đến thế mà thôi. Không nên ngắn hơn và cũng không nên dài hơn. Mùa hè năm nay, xu hướng color block lên ngôi, mốt vintage vẫn nắm ngôi vị nữ hoàng nên bạn có khá nhiều lựa chọn để hợp với gu cá nhân. Hãy chọn những chiếc váy được làm từ chất liệu mềm và rủ như lụa chiffon, voan lụa, hoặc thậm trí là lanh. Chúng vừa mát mẻ trong tiết nóng 40 độ C, lại còn giúp bạn trông cực nữ tính nữa.

Hãy thử kết hợp một chân váy màu trơn với một chiếc áo có họa tiết bắt mắt. Mình đảm bảo người đối diện sẽ quên hẳn việc phải ngắm nghía chân của bạn thế nào. Để thay đổi, bạn có thể chuyển sang legging và áo váy (shirt-dress).

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Những chiếc chân váy như thế này sẽ đánh lạc hướng ánh nhìn khỏi phần chân vòng kiềng của bạn.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Hãy xem cô nàng Victoria của "Twilight" ngoài đời sành điệu như thế nào.

Chọn Kitten heels thay giầy đế bằng nhé. Chúng cũng thoải mái lắm, mà lại giúp bạn cao thêm được vài phân.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Tránh

Bạn không nên mặc những gì quá ngắn, vì lúc ấy dù có vận lên người một chiếc áo nổi bật đến đâu thì cũng khó mà cứu vãn được thực tế là người đối diện sẽ chỉ chú ý đến chân bạn mà thôi.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Mai Phương Thúy trông rất đẹp với những chiếc váy ngắn như thế này, nhưng với bạn thì không.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Đừng bao giờ để mình bị cám dỗ với những trang phục này nhé.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba
Tránh giầy cao gót trên 7 phân, vì chúng làm mất cân đối tỉ lệ cơ thể.
Mặc đẹp cho chân vòng kiềng

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba

Loại quần alibaba có ống quá rộng hoặc quần harem sẽ lấy đi vài cm cơ thể bạn, nên cố gắng đừng nhét mình vào cái “bao tải dứa” đó.

Mặc đẹp cho chân vòng kiềng, Thời trang, chan vong kieng, tu van mac dep, thoi trang, chan dep, quan alibaba
Quần Alibaba thùng thình.

Hi vọng bạn sẽ tìm ra phong cách ăn mặc ưng ý.