Mặc gì để 'mi nhon’ hơn ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Bạn tự ti về thân hình chẳng mấy ‘mi nhon’ của mình? Bạn trăn trở băn khoăn không biết làm thế nào để mình có thể gầy hơn đi mấy kí lô? Giảm cân ư? Có mất thời gian quá không nhỉ? Bạn có tin rằng chỉ cần một phải thủ thuật về màu sắc và tỷ lệ thì bạn đã có thể trở nên thanh mảnh hơn?

Chỉ cần khéo léo trong cách lựa chọn trạng phục thì bạn sẽ xua tan đi nỗi lo, cảm giác tự ti về một thân hình quá khổ:

1. Boot-cut jeans

Mặc gì để 'mi nhon hơn?, Thời trang, thoi trang cho nguoi beo, mac dep, giay platform, ao khoac lung,

Cộng tác viên của tờ báo Today, đồng thời cũng là tác giả của Fashion for Dummies, Jill Martin tư vấn “Những chiếc quần jean sẽ ôm gọn dáng người của bạn. Hơn nữa, với chiếc quần bootcut jean loe nhẹ ở phần ống sẽ đem đến cho bạn một diện mạo cao ráo”.

Bạn có thể kết hợp thêm một chiếc áo hơi dài, thêm một chiếc áo khoác ôm nhẹ phía ngoài để tạo cảm giác gọn gàng hơn.

2. Chọn những trang phục có độ dài

Mặc gì để 'mi nhon hơn?, Thời trang, thoi trang cho nguoi beo, mac dep, giay platform, ao khoac lung,

Trang phục và phụ kiện có độ dài sẽ 'hô biến' thân hình bạn trở nên mảnh dẻ hơn

Nhà stylish nổi tiếng Robert Verdi khuyên “Tất cả quần áo trên người bạn phải thật sự thon gọn. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng những bộ quần áorộng thụng thình sẽ khiến cho thân hình mình trở nên mảnh mai hơn”. Hãy tận dụng những trang phục, phụ kiện nhẹ nhàng và kéo dài như khăn quàng cổ, cardigan dáng dài, vòng cổ để thân hình của mình nhìn được thanh thoát và dài hơn.

3. Chất liệu vải thô

Mặc gì để 'mi nhon hơn?, Thời trang, thoi trang cho nguoi beo, mac dep, giay platform, ao khoac lung,

Những chiếc váy được làm từ chất liệu vải thô, cùng với những đường chéo thắt ngang eo có thể che dấu đi những nhược điểm trên cơ thể của bạn. Theo chuyên gia Stylist Liza Whitcraft thì “Những chiếc váy có hình chiếc đồng hồ cát, bó sát ở phần eo vàxoè rộng phía dưới sẽ khiến cho thân hình bạn trở nên thanhmảnh hơn rất nhiều”.Và nếu bạn cảm thấy không tự tin với đôi tay u bắp của mình thì có thể mặc một chiếc áo khoác lửng bên ngoài để che phần bắp tay đi.

4. Tạo điểm nhấn trên thắt lưng

Mặc gì để 'mi nhon hơn?, Thời trang, thoi trang cho nguoi beo, mac dep, giay platform, ao khoac lung,

Bạn nghĩ rằng những chiếc váy màu trắng, hơi rộng là trang phục ‘tối kị’ của những người có thân hình quá khổ? Không hẳn vậy bạn ạ, mà ngược lại nó còn có thể tôn lên thân hình của bạn nữa đấy. Verdi cho hay: “ Hãy tạo điểm nhấn trên eo bằng một chếc thắt lưng mỏng, Và độ dài của váy càng ngắn thì trong bạn càng trở nên mảnh dẻ. Hãy kết hợp cùng với một đôi giày platform để ‘kéo dai’ đôi chân của mình

5. Quần dài và tối màu

Mặc gì để 'mi nhon hơn?, Thời trang, thoi trang cho nguoi beo, mac dep, giay platform, ao khoac lung,

Những chiếc quần dài chấm gót, gam màu tối sẽ tạo cảm giác như đôi chân của bạn sẽ dài hơn. Kếthợp cùng với một chiếc áo màu trắng sẽ khiến phần thân trên của bạn ôm gọn hơn rất nhiều