Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho cô bạn "mi nhon"?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Dáng mi nhon - và những style ai cũng phải ngước nhìn

- Không phải ai cũng sở hữu một vóc dáng như ý, và điều quan trong là biết khắc phục những yếu điểm đó như thế nào.

Tiếp tục đến với những mẫu thời trang mùa hè ấn tượng lần này, 2Sao sẽ đồng hành cùng cô bạn nhỏ nhắn về những miền đồng thảo trong chuyến dạo chơi, và picnic cuối tuần với những trang phục rất sành điệu và hợp thời trang.

Nếu bạn nghĩ, thời trang đẹp chỉ dành cho những chân dài thì với một cô nàng mi nhon, khi lựa chọn trang phục phù hợp, vẫn có thể khiến nhiều khác phải ngước nhìn và ‘tâm phục khẩu phục'.

Dưới đây là những cách kết hợp giúp bạn luôn xinh xắn và tự tin như một búp bê giữa khung trời mùa hạ nắng:

Nên dùng dây lưng dáng nhỏ

Để tạo cảm giác ăn gian hơn về chiều cao và ngang cho vóc dáng, bạn hãy chọn cho mình kiểu cổ áo chữ V hoặc U để khiến thân hình ‘lớn’ hơn trong mắt người đối diện. Những kiểu áo ghi lê, áo hai trong một đều là lựa chọn hoàn hảo.

Nên chọn trang phục đồng bộ: Nhìn tổng thể trang phục được phối hợp đồng bộ, cùng tông sắc, sẽ tạo cảm giác cao và nhất quán hơn.

Những kiểu váy maxi, váy quây dài chấm gót + những hoa tiết màu và hoa vừa phải đều rất phù hợp.

- Với một vóc dáng mi nhon, trang phục cho những chuyến đi picnic cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn như: áo váy, quần jeans áo phông hay những kiếu jumpsuit được thiết kế bèo nơ điệu đà, nó sẽ tạo cho bạn cái nhìn đáng yêu bởi sự trẻ trung và điệu đà như một cô nàng búp bê xinh xắn.

Những chiếc áo kiểu biến tấu cánh rơi có họa tiết to thường giúp bạn tạo cảm giác to ngang, bạn có thể diện những chiếc áo tương tự cùng quần sooc, jean dài.

Hay kiểu phối hợp rất baby như một tiểu thư xinh với kiểu tóc tai thỏ để bím, áo phông ôm vừa dáng + váy ngắn tầng khoe cặp chân thon dài.

Váy chấm bi vừa vặn và đơn giản với những kiểu kết hợp đa dạng

Những đôi giầy cao gót phối hợp ăn ý cùng tông màu trang phục cũng
làm bạn cao ráo hơn rất nhiều

Một vài lưu ý như:

- Nên chọn kiểu tóc buộc hoặc tết dáng dài (ngang lưng)
- Nên kết hợp với kiểu quần dài suông ống đứng
- Nên mang giầy cao gót và nữ trang mảnh dáng dài

- Không nên đeo túi quá to hay những đôi giầy quá khủng
- Không nên chọn trang phục kẻ sọc ngang, chia khúc rõ rệt

(Theo 2Sao)