Cho e hỏi có nên học ở trường đại học công nghê đông á k ạ. E định học ở đó nhưng còn mông lung. Anh chị cho e xin ít review. E rất cám ơn ạ.

Trần Ngọc Linh
Trả lời 3 năm trước
Trường đó cũng tốt lắm bạn. Có cơ sở vật chất mới nè, có nhiều hệ đào tạo. Bạn có thể chọn hệ vừa học vừa làm cũng ok. Nếu nhà bạn khu Nam Từ Liêm thì cũng gần. Nếu không quanh trường cũng có các khu trọ cho sinh viên thuê, giá cũng ổn.
Sài Văn Hải
Trả lời 3 năm trước
Trường này cũng tuyển sinh liên tục các hệ đaị học, rồi vừa học vừa làm. Bằng cấp cũng là chính quy. Trường cũng có KTX cho sinh viên. Nếu bạn đki sớm thì chắc sẽ có slot đó
Nguyen Oanh
Trả lời 3 năm trước
Trường này cũng tuyển sinh liên tục các hệ đaị học, rồi vừa học vừa làm. Bằng cấp cũng là chính quy.