Hỏi nơi mua inox sll ở hưng yên

Chào các bác, thường các bác mua sỉ inox hay tôn lạnh ở đâu Hưng Yên vậy ạ? Em mới mở cửa hàng vật liệu nhưng khổ nguồn nhập bây giờ giá cao quá, lãi chẳng đáng bao nhiêu. E định tìm nguồn khác làm hợp dồng dài hạn trực tiếp vs công ty sản xuất cho nó rẻ hơn. Bác nào chỉ giúp em cái, em đội ơn embarassed

Sandy le
Trả lời 5 năm trước

Bạn có thể lên trang chủ của Vatgia. Gõ sản phẩm bạn muốn tìm và liên hệ với các nhà sản xuất gần nhất trên đó để nhận giá sĩ ưu đãi