Bà con ơi cho tui hỏi giữa đăng sản phẩm và đăng tin rao vặt khác nhau như thế nào?

HCM
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Chỉ có gian hàng đảm bảo của vatgia.com mới được đăng sản phẩm, còn nếu bạn có tài khoản trên vatgia thì bạn chỉ được đăng tin rao vặt thôi. Phần sản phẩm thì được vatgia.com đảm bảo khi khách mua hàng trên vatgia, còn phần raovat thì không.

Jumby Ca
Trả lời 11 năm trước

Vậy làm thế nào mới đuợc gọi là gian hàng đảm bảo thế ???

Hotdealvncom check gia
Trả lời 11 năm trước

hi, đâu cần phải gian hàng đảm bảo, chỉ cần tạo gian hàng trên vật giá, nhắn tin kích hoạt là được đăng sản phẩm rồi. Mình cũng có dien dan rao vat, khi nào qua ủng hộ mình nha