Học phát âm ở thủ đức, quận 2, quận 9

Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức.
Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :))
Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè.
Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức.
Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :))
Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè.
Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức.
Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :))
Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè.

Mình muốn tìm chỗ dạy phát âm uy tính, có kinh nghiệm ở Thủ Đức.

Từ vựng mình khá nhưng gặp khó khăn trong vấn để nghe nói vì phát âm sai dẫn đến khó để nghe người ta nói cũng như mình nói người ta nghe cũng khó :))

Bạn nào biết chỗ học giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn nè.

Tuyen Luong
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo Nomad English nhé:

http://nomadenglish.org