Học gì bây giờ?

Chào mọi người. Mình là 1tomboy. Do học hết cấp 2 thôi nên mình làm nghề công nhân. Nhieeeu đêm mh nằm suy nghĩ không lẽ mình cứ làm cn qoaif hay sao. Nay mình muốn đi học nghê gì để có một cv ổn đình. Bản thân mình thì thĩks cntt. Nhưng trong cntt có rất nhiều nghề. Mà mình thì không được thông minh. Mọi người tư vấn giup mình nha

Nguyễn Lợi
Trả lời 8 năm trước
Bán Shophouse Times City, Hà Nội, diện tích 350m2, đang cho thuê 80 triệu/ tháng, 13.5 tỷ Bán căn Shophouse Times City, tổng diện tích 350m2, 2 tầng, giá 13,5 tỷ Cần bán căn shopouse Times City tòa T5 vị trị đầu vào của dự án, mặt đường trục chính trung tâm, đẹp nhất dự án Times City Vị trí lô góc một mặt đường, một mặt vườn hoa, thuận tiện làm ngân hàng, kinh doanh, nhà hàng Tầng 1: 110m2 Tầng 2: 230m2 Hiện đang cho thuê kinh doanh lâu dài, giá thuê 80 triệu/ tháng Pháp lý đầy đủ, vào tên hợp đồng với chủ đầu tư Giá bán 13.5 tỷ Liên hệ: Lợi- Vinhomes. 0936.023.321