Em muốn tìm hiểu về kinh doanh các sản phẩm camera

Như tiêu đề đã nói, em muốn kinh doanh các loại sản phẩm camera, nhưng hiện giờ em chỉ đang là sinh viên đại học  nên chỉ muốn học hỏi và tìm hiểu về việc kinh doanh các sản phẩm camera này ( dạng như học nghề ) xem liệu hình thức kinh doanh này có tiềm năng trong tương lai hay không. Cái khó ở đây là em học chuyên về ngành kinh tế chứ không phải kỹ thuật :D anh/chị có thể cho em lời khuyên nên đi theo con đường này không ? nếu có thì nên bắt đầu như thế nào ?
Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng không biết nhiều về lĩnh vực này nên khuyên bạn khi học xong ra trường thì nên xin vào một công ty phân phối camera mà làm để học hỏi kinh nghiệm. Vài năm sau khi nghiệm và nguồn hàng đã có rồi thì nên huy động vốn từ bạn bè để ra mở công ty riêng. Nói thì nhanh và dễ như vậy nhưng làm thì khó đấy, bạn cố gắng kiên trì nhé...