Vatgia.com - Lấy ý kiến về việc yêu cầu nhập thông tin bán sản phẩm chi tiết hơn

Hiện nay, khi thực hiện đăng ký bán một sản phẩm trên hệ thống của Vật Giá, người bán có thể không cần nhập thông tin gì (vì các chi tiết cần thiết như giá, số lượng, bảo hành, ... đều đã được đặt sẵn một số mặc định) mà vẫn có thể nhập cho sản phẩm đó vào gian hàng.

Do thao tác nhập đơn giản và quá nhanh chóng như vậy nên có tình trạng nhiều gian hàng đăng thông tin bán sản phẩm không chính xác, mà chỉ đăng nhiều để lấy số lượng sản phẩm cho gian hàng. Để hạn chế tình trạng này, có khách hàng đã đề nghị với Vật Giá phương án như sau:

Ở các ô dữ liệu nhập thông tin chi tiết bán sản phẩm hiện nay, thay vì để sẵn con số mặc định, sẽ để trống các ô này, yêu cầu gian hàng phải nhập đủ các thông số đó thì mới đăng được sản phẩm vào gian hàng.

Việc này nếu thực hiện sẽ khiến thao tác nhập sản phẩm vào gian hàng mất thời gian hơn một chút, nhưng sẽ hạn chế được tình trạng để thông tin sai trên Vật Giá.

Rất mong sẽ nhận được ý kiến góp ý từ các khách hàng, chủ gian hàng đang hoạt động trên Vật Giá để chúng tôi phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc!

eNoiThat.vn
eNoiThat.vn
Trả lời 10 năm trước

Đồng ý với bạn.

Tuy nhiên, hiện mình đau đầu với việc nhập hàng ngàn, hàng triệu sản phẩmofcty mình. Không biết có cách nào nahnh không nhỉ?

Nguyễn Thu Hồng
Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Đồng ý , việc chăm sóc sp trên Vật Giá cũng giống như trang web của doanh nghiệp, cần có thời gian và độ chính xác tối đa, tránh việc doanh nghiệp nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn . 1 người cập nhập cũng như nhiều người và add theo kiểu spam

Đinh Mạnh Hà
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của enoithat

Đồng ý với bạn.

Tuy nhiên, hiện mình đau đầu với việc nhập hàng ngàn, hàng triệu sản phẩmofcty mình. Không biết có cách nào nahnh không nhỉ?


Khi tham gia gian hàng đảm bảo trên Vật Giá, thì tuỳ theo gói dịch vụ mà bạn đăng ký, Vật Giá sẽ hỗ trợ bạn đăng một số lượng sản phẩm nhất định mà. Nếu có điều kiện thì bạn nên cắt hẳn một nhân viên quản lý mảng kinh doanh, quảng cáo thương mại điện tử vì đây là một hình thức đầu tư ít tốn kém mà hiệu quả cao hơn nhiều so với các hình thức truyền thống.