Mình đăng sản phẩm lên mà tìm trong trang vatgia.com không thấy. Làm cách nào để tìm thấy đây nhỉ?

Nguyễn Thành
Trả lời 6 năm trước

Có 2 khả năng khiến cho sản phẩm của bạn không được tìm thấy trên trang vatgia.com:
1. Sản phẩm của bạn chưa được phê duyệt.
2. Sản phẩm của bạn mới được phê duyệt chưa lâu nên hệ thống tạm thời chưa kịp hiển thị trong thời gian ngắn.
Vậy, bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin sản phẩm xem đã điền đầy đủ và chính xác theo quy định của Vật giá hay chưa. Nếu không còn vấn đề gì mà trong 4 - 10 tiếng vẫn chưa tìm thấy sản phẩm thì bạn gọi theo HOTLINE: 19002055 để được tiếp tục hỗ trợ.
Trân trọng!