Gian hàng dongtamgachsale đăng 4 sản phẩm lên mục sản phẩm nhưng khi tìm kiếm thì không thấy hiển thị ảnh và thông tin người bán. Xin hỏi tại sao?

Mình có gian hàng dongtamgachsale và đã đăng sản phẩm nhưng search không thấy thông tin sản phẩm đăng. Vào mục quản trị gian hàng thì thấy sản phẩm của gian hàng đang chờ duyệt. Xin hỏi làm thế nào để có thể đăng sản phẩm được.

Vui lòng trả lời qua email dongtamgachsale hoặc liên hệ 0903886473 Kim Bích

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm khi đăng lên hệ thống Vật Giá sẽ được nhân viên của Vật Giá kiểm tra thông tin trước khi duyệt chính thức. Nếu sản phẩm của bạn không vi phạm quy định đăng sản phẩm thì nhân viên của Vật Giá sẽ duyệt thôi.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com