Uy tín của gian hàng

Cho mình hỏi là các gian hàng trên vatgia.com có uy tín về chất lượng lẫn thanh toán không?
Vd: Mình ở gia lai và muốn mua đt và vào gian hàng vatgia đặt mua, mình chuyển khoản rồi gian hàng có uy tín gửi hàng chất lượng cho mình không và lấy gì ra đảm bảo nếu như hàng không tới tay mình ( hoặc tới mà không đúng chất lượng) mong vatgia.com giải đáp.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo..

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - vanthao.do988@gmail.com