Nâng cấp gian hàng của mình thành gian hàng đảm bảo như thế nào?

Nang cap gian hnag cua minh thanh gian hang dam bao nhu the nao?

Cam on rat nhieu ah.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn để lại thông tin liên hệ, sẽ có nhân viên Vật Giá liên lạc với bạn để tư vấn ngay.

Đinh Thị Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn. Mình là nhân viên kinh doanh của vatgia.com. Mọi thông tin chi tiết về gian hàng đảm bảo, bạn có thể liên hệ mình. Mình sẽ tư vấn cho bạn cách thức tham gia cũng như hỗ trợ thêm gian hàng của bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

------

SALE MAN: ĐINH THỊ THANH HUYỀN

ĐIỆN THOẠI: 0934.266.556

YAHOO: dinhthanhhuyen88

SKYPE: hcm_huyendtt_vatgia

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 12 năm trước

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi hoặc chat với bất cứ nhân viên nào trong bộ phận hỗ trợ và Vatgiac.om sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

hcm.quynhpvn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn muốn nâng cấp lên GHDB hãy liên hệ số: 0943985050 để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Name: Phan vũ Như Quỳnh
Mobile:0943985050
Email:hcm.quynhpvn@vatgia.com
Skype:quynhpvn.hcm

Web:www.vatgia.com

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 5 năm trước
call: 0906220502 tư vấn về ghdb
Bùi Mơ
Trả lời 12 năm trước

Dang muon nang cap len gian hang dam bao ma thieu tien, khong biet Vatgia co truong trinh gi ho tro khong nhi

Huỳnh Mị Thư
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay vatgia dang có chương trình khuyến mãi giảm 10% cho các gian hàng đảm bảo đấy, bạn có thể lh:

Huỳnh Mị Thư- 0979.840.681 để hỗ trợ nhé.

Mai Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết vềcách đăng gian hàng,lợi ích gian hàng,cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com