Tôi muốn mở 1 gian hàng thường nhưng không biết chi phí của gian hàng thường như thế nào

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Sau khi đăng ký gian hàng -Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể [b]nhắn tin SMS[/b] tới số [b]8710[/b] để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến [b]8710[/b] ([b]15.000[/b]d / SMS) để kích hoạt gian hàng. -Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn. -Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng. Chi tiết về cách tạo 1 gian hàng bạn có thể xem tại đây: [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27[/url]
Vũ Văn Vinh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại trên hệ thống của vatgia.com áp dụng đối với gian hàng thường là hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Hiện thương mại điện tử tại VN đang phát triển rất nhanh chóng, để đạt được hiệu quả cao nhất và được đảm bảo uy tín trên internnet mình nghĩ bạn lên tham gia hình thức gian hàng đảm bảo càng sớm càng tốt. Nếu bạn có nhu cầu hãy điện tới số : 0973488868 hoặc bạn có thể chat với minh theo yahoo: vinh_0124 Rất cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ trên vatgia.com.
Nguyễn Nam Thắng
Trả lời 13 năm trước

Để tạo gian hàng thường trên vatgia.com ban đầu bạn tạo tài khoản trên vatgia.com, sau đó bạn gửi tin nhắn kích hoạt gian hàng.

Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng

Có dịch vụ hiệu quả hơn gian hàng thường!!!

Bạn biết gì về gian hàng đảm bảo trên vatgia.com?

Gian hàng đảm bảo là gì ?

- Là gian hàng được đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua trên vatgia.com trên phạm vi toàn quốc bằng uy tín của vatgia.com.

- Do đó, khách hàng sẽ tin tưởng và sẵn sàng thanh toán tiền cho gian hàng qua tài khoản mà không cần đến công ty để xác minh. Doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...vv mà không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín.

- Chi phí : 1.100.000 VNĐ/tháng.

- Thời gian ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng.

Lợi ích của gian hàng đảm bảo

- Hỗ trợ cập nhật sản phẩm vào gian hàng trên Vatgia.com.

- Mọi thông tin về giá của Gian hàng đảm bảo được xuất hiện ở vị trí đầu tiên, theo mức giá từ thấp đến cao

- Tin khuyến mại được show ngẫu nhiên ra menu phía bên phải trang chủ vatgia.com

- Cộng Điểm trong tài khoản gian hàng đăng tin Vip, siêu Vip, Chương trình theo mùa.

- Banner quảng cáo dạng text trang chuyên mục trị giá 300.000vnd/ 1 tháng.

Ưu đãi đặc biệt

Cho trường hợp quý khách hàng tham gia gói dịch vụ gian hàng đảm bảo trị giá: 1.100.000 VNĐ/1 tháng trong thời gian từ 6 tháng trở lên (thanh toán 1 lần). Quý khách sẽ được hưởng thêm các quyền lợi về mức phí như sau:

- Hợp đồng ký 6 tháng quý khách được giảm 5% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 6.270.000 VNĐ/ 6 tháng.

- Hợp đồng ký 1 năm quý khách hàng được giảm 10% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 11.880.000 VNĐ/ 12 tháng.

- Hợp đồng ký 2 năm quý khách hàng được giảm 15% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 22.440.000 VNĐ/ 24 tháng. (Giá trên đã bao gồm cả VAT 10%)

Để được tư vấn quảng cáo online tốt nhất vui long liên hệ:

Công ty cổ phần Vật Giá việt Nam

Địa chỉ: 202A Phố Huế Hà Nội

Văn phòng giao dịch :Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sales Executive: Nguyễn Nam Thắng

Mobile: 0948 433 969

Yahoo: thang_ecommerce

Skype: vatgia_nnthang

Email: thangnn@vatgia.com

Link download các câu chuyện thành công của các gian hàng tham gia đảm bảo trên vatgia.com: http://upload.trithuc.info/upload_file/vatgia_magazine_april.pdf

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com