Học viện tài chính hà nội ở đâu vậy?

Theo em biết thì trường HV Tài Chính HN ở huyện Từ Liêm nhưng trong quyển những điều cần biết năm ngoái thì trường lại ở số 8 Phan Huy Chú- Hoàn Kiếm? Vậy năm nay em thi mà đỗ thì sẽ học ở đâu?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Đúng là trường HV tài chính có trụ sở chính: Số 8 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuy nhiên trường đào tạo tại 2 cơ sở: Cơ sở đào tạo Đông Ngạc, Từ Liêm và Cơ sở đào tạo 53E Phan Phù Tiên, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Việc em học ở cơ sở nào còn tuỳ thuộc vào em đăng ký ngành học và phân bổ của nhà trường.
Viet Pham
Trả lời 8 năm trước
Cho em hỏi trường học viện tài chính ở hà nội học ngành nào để có thể làm hải quan ạh
Trả lời 7 năm trước
vậy nếu học tài chính ngân hàng thì học ở đâu ạ
Trả lời 7 năm trước
nếu thi đỗ thì em học ở cơ sở Quận Bắc Từ liêm nhé.
Miền Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
nếu e thi khoa kế toán thì học ở đâu ạ
Miền Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
học cơ sở nào của học viện tài chính ạ