Học Cao đẳng Ngân Hàng Khoa kế toán có liên thông được đại học không?

em có dự định vào học cao đẳng ngân hàng khoa kế toán.nhưng không biêt có xét học liên thông lên đại học khoa này ko?em đọc trên mạng thấy năm 2006-2007 có xét học liên thông lên đại học nhưng chỉ ngành tài chính ngân hàng.liệu tin em đọc đươc có đúng ko? va` năm nay nó có xét học liên thông ngành kế toán ko? em hỏi tiếp là:việc học liên thông cao đẳng lên đại học thế tấm bằng đó có là bằng đại học chính quy ko?
desight
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay việc tổ chức đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH sẽ do Hiệu trưởng các trường ĐH quyết định. Tuy nhiên theo quy định của Bộ GD-ĐT thì các trường chỉ được phép mở liên thông các ngành mà trường đang đào tạo hệ chính quy mà thôi. Như vậy sẽ có rất nhiều trường ĐH đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH ngành Kế toán như Viện ĐH Mở Hà Nội; ĐH Thương Mại… Thông tin về lịch thi em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo trường mình định ĐKDT vì các trường ĐH sẽ có kế hoạch thi tuyển liên thông khác nhau. Việc em dự thi trường ĐH Kinh tế Quốc dân là hoàn toàn hợp lệ nếu trường có thông báo tuyển sinh hệ liên thông.