Có nên học Đại học dân lập phương đông ?

Các bạn nào đang là sv của ĐH dân lập phương đông ,khoa TCNH cho mình xin ý kiến khách quan về trg này nhé.mình muốn biết thông tin về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất,mức học phí.môi trường học tập ......

năm nay mình thi ĐH và đang băn khoăn giữa 2 trg ĐH Thăng Long và ĐH dl phương đông.

xin cảm ơn mọi người

pq
Trả lời 12 năm trước

Học dân lập Thăng Long học phí đắt lắm ,gần 4 triệu/3 tháng có 5 môn thôi đấy(đấy là khóa 22.Nghe bảo sang k23 này còn tăng nữa).Nói là dân lập nhưng học không phải dễ đâu,thậm chí còn khó hơn công lập, vì họ đào tạo theo kiểu học thật thi thật.Theo mình bạn nên cân nhắc kỹ sự lựa chọn của mình khi vào trường Thăng Long.Hoặc là chịu học phí cao hoặc là được học theo năng lực của mình. trường thang long tiếng cao, học phí cao, chất lượng trang thiết bị thì khỏi nói, sướng lắm.hoạt động ngoại khóa cũng tốt. nói chung là 2 trường cũng same same

vu minh huy
Trả lời 12 năm trước

Cho em hoi hoc nv2 khoi V nganh kien truc truong dh phuong dong hay dh dong do tot hon. thanks moi nguoi nhieu

lan
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn dl phương đông.mình nghe nói kiến trúc thì dl phương đông chỉ đứng sau mỗi đh kiến trúc thui.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Chất lượng đào tạo 2 trường như nhau, vì thế bạn theo học ở đâu cũng được. Thực ra học dân lập cũng có nhiều ưu điểm. Học phí tuy đắt nhưng các giảng viên giảng dạy đều được mời từ các trường danh tiếng, những người đầu ngành, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật tương đối đầy đủ. Các bạn được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, được đào tạo và sau khi ra trường có thể làm tốt chuyên môn.

Do Nguyen Van
Trả lời 9 năm trước

Kiếb Trúc Phương Đông không hề thua kém bất kì trường nào hết.. kể cả đh XD, đh Kiến TRúc Hn...v..v..

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nếu là mình thì sẽ chọn trường Thăng Long. Bạn mình học trường Phương Đông thì thấy bảo cũng ổn nhưng nếu so với Thăng Long thì vẫn sẽ chọn Thăng Long nhé