Hỏi về cách chuyển xuống ngành học có điểm thấp hơn của trường Đại học Lâm nghiệp

Em thi Đại học Lâm nghiệp khối B ngành Công nghệ sinh học được 13đ, được cộng 1đ vùng nữa là 14đ. Em biết là không đỗ vào ngành này được. Em đọc trên Webside của trường như thế này Những thí sinh có điểm thi khối B từ 14,0 điểm trở lên không trúng tuyển vào ngành Công nghệ sinh học và ngành Quản lý  tài nguyên thiên nhiên sẽ được  phép đăng ký vào các ngành học khác cùng khối thi (nếu đạt điểm trúng tuyển của ngành cần chuyển đến). Thời gian gửi bản đăng ký chuyển ngành đến HĐTS Trường Đại học Lâm nghiệp chậm nhất là ngày 25 tháng 8 năm 2010.

Em muốn hỏi là em muốn chuyển sang ngành khác thấp điểm hơn có được không và nếu được thì em phải làm như thế nào? Mong các anh chị chỉ giúp em với. Em cảm ơn trước ạ.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang ngành khác điểm thấp hơn, còn vấn đề chuyển như thế nào thì bạn liên hệ với phòng đào tạo trường Trường Đại học Lâm nghiệp nhé.