Điểm chuẩn ngành Bác sỹ Y Dự phòng Trường ĐH Y Dược TPHCM năm 2011 là bao nhiêu?

Em xin ban tư vấn cho em hỏi khả năng điểm chuẩn ngành Bác sỹ Y Dự phòng Trường ĐH Y dược TPHCM năm 2011 là bao nhiêu không ạ? Em biết năm 2010 điểm chuẩn là 17 với tỉ lệ chọi là 1/4 năm 2011 tì lệ chọi là 1/15.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trường chưa hoàn thiện việc chấm thi. Tuy nhiên, với đề thi năm nay và mặt bằng chung điểm của các trường đại học khác theo dự báo của mình có thể điểm chuẩn của trường bằng năm trước mặc dù tỷ lệ “chọi” cao nhưng tùy từng ngành.