Điểm chuẩn của ngành quản trị bệnh viện Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM là bao nhiêu?

Điểm chuẩn của ngành quản trị bệnh viện Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM là bao nhiêu? Ngoài Trường ĐH Hùng Vương thì còn trường nào đào tạo ngành này không?
Trả lời 15 năm trước
điểm chuẩn NV1 ngành Quản trị Bệnh viện của trường Đại học Hùng Vương bằng điểm sàn (khối A,D: 13; Khối B: 15). Ngoài trường Đại học Hùng Vương TP.HCM còn trường Đại học Văn Lang có đào tạo ngành này ở trình độ trung cấp.
vd binh
Trả lời 10 năm trước

Chao ban. Tu nam 2013, co them truong dai hoc phu xuan hue dao tao nganh quan tri kinh doanh chuyen nganh quan tri benh vien. Ban tim hieu them nhe.