Khoảng 18 điểm, liệu em có đậu được ngành Kỹ thuật xây dựng không ?

Em thi ĐH Kiến trúc TPHCM và ước chừng được khoảng 18 điểm, 1.5 điểm ưu tiên nữa là 19.5. Liệu em có đậu được ngành Kỹ thuật xây dựng không ạ, năm ngoái ngành này lấy 18.5. Nếu không đậu ngành này thì em được chuyển qua ngành Kỹ thuật hạ tầng đô thị được không, vì em thấy trong thông báo điểm chuẩn năm ngoái có ghi là chuyển từ 103 sang 104?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

So với điểm chuẩn năm ngoái với số điểm ước chừng của em rất có khả năng đỗ. Trường xây dựng điểm trúng tuyển theo khối thi, phân ngành dựa trên đăng ký dự thi, kết quả thi, chỉ tiêu tuyển sinh và quy định của Hội đồng tuyển sinh.

Do vậy, nếu em không đỗ vào ngành mình đăng ký nhưng điểm thi bằng điểm chuẩn của ngành khác cùng khối thi em sẽ được chuyển sang.