Em dự thi vào Đại học Xây dựng, ngành xây dựng cầu đường năm 2010, tư vấn cho em?

Giấy báo dự thi ghi thiếu đối tượng ưu tiên (em thuộc đối tượng ưu tiên 1), ngày 3/7 khi làm thủ tục dự thi em đã báo cáo với cán bộ tuyển sinh để chỉnh sửa, nhưng em vẫn băn khoăn liệu em có được cộng điểm ưu tiên trong kỳ thi đại học nảy hay không? Sau khi thi xong và đối chiếu với đáp án của Bộ GD-ĐT, em tự chấm điểm 3 môn được khoảng 17-18 điểm (chưa cộng 2,5 điểm ưu tiên). Liệu với số điểm này em có thể đỗ vào trường và ngành đã chọn không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu việc chỉnh sửa của em đã được cán bộ tuyển sinh xác nhận thì em không cần phải lo lắng. Chắc chắn em sẽ được hưởng điểm ưu tiên đối tượng.

Với mức điểm này thì Ban tư vấn đánh giá em sẽ trúng tuyển vào trường còn vào ngành xây dựng cầu đường thì sẽ khó khăn hơn. Đây là một trong những ngành đắt giá của ĐH Xây dựng, rất nhiều thí sinh khá giỏi hướng đến.