Học PR chính quy ở đâu tại TP HCM?

Theo tìm hiểu thì mình chỉ thầy PR được đào tạo chính quy tại Học viện Báo chí và tuyên truyền (Hà Nội), còn ở TP HCM thì trường ĐH có ngành PR nhỉ? (cụ thể là mình muốn học ngành Tổ chức sự kiện)

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Ngành em muốn hỏi có tên gọi là ngành học Quan hệ công chúng (gọi tắt là PR).
Tại TPHCM, ngành quan hệ công chúng chỉ được đào tạo chính quy tại Trường ĐH Dân lập Văn Lang từ năm 2007.
Ngành quan hệ công chúng của trường đào tạo những người có khả năng thích ứng cao, viết tốt, giao tiếp tốt, những phát ngôn viên, nhân viên marketing, quảng cáo, thuyết trình viên, tư vấn khách hàng, những người có khả năng tổ chức các hội nghị, các cuộc họp báo, xây dựng những chương trình an sinh xã hội, quảng bá thương hiệu…
Sinh viên ngành quan hệ công chúng và truyền thông sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng để trở thành những người làm công tác truyền thông, tổ chức sự kiện, quan hệ khách hàng, tổ chức - cung cấp thông tin… trong các cơ quan, doanh nghiệp.

Thân mến!