E bị khuyết tật thì học ĐH ra trường có xin đc việc ko?

Em sinh ra không may bị khuyết tật 2 bàn tay (do di chứng của thuốc kháng sinh), năm nay em thi đại học và đăng kí ngành Quản lý công nghiệp của trường ĐH Kĩ thuật Công nghiệp Thái nguyên. Xin quý báo tư vấn cho em ngành này có đối với em có dễ xin việc không và em có thể đăng ký vào những ngành nào khác có khả năng xin việc cao hơn không ạ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Xin việc dễ hay khó còn phụ thuộc vào bản thân người học, có thể dễ với người này nhưng khó với người khác. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động. Nếu em yêu thích ngành Quản lý Công nghiệp, khi vào trường em hãy học thật tốt, cơ hội việc làm sẽ mở rộng với em. Trong trường hợp em không trúng tuyển NV1 vào ngành này em có thể xét tuyển sang các ngành kinh tế vì ngành kinh tế cơ hội việc làm cũng nhiều.