Em đang học & đc miễn học phí, nếu e đỗ một trường ĐH khác e có phải bồi thường tiền học phí cho trường e đang học ko?

Em đang là sinh viên của trường sư phạm. Theo chủ trương thì em được miễn học phí. Nếu em thi lại ĐH và đỗ thì có phải bồi thường học phí cho trường SP không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo quy chế tuyển sinh hiện hành, sinh viên đang theo học không được thi ĐH. Tuy nhiên, nếu được hiệu trưởng trường đang học đồng ý thì cơ hội thi và học trường ĐH khác sẽ đến với em.