Em học khối D, với khả năng điểm từ 15 đến 21 (chưa nhân hệ số) thì em nên lựa chọn trường nào?

Em dự định thi đại hoc năm nay nhưng em họckhối D,với khả năng điểm từ 15 đến 21 (chưa nhân hệ số) thì em nên lựa chọn trường nào? Em thích học Quản trị doanh nghiệp, Ban tư vấn giúp em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ngành Quản trị kinh doanh hiện nay hầu hết các trường đại học kinh tế đều đào tạo ngành này như ĐH Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Tài chính Marketing. Trường ĐH Hà Nội dạy ngành QTKD hoàn toàn bằng tiếng Anh... Em có thể lựa chọn Trường ĐH Hà Nội vì điểm chuẩn ngành này năm 2010 là 18 điểm

Em lưu ý, các trường kinh tế khu vực TPHCM điểm chuẩn thường thấp hơn các trường kinh tế khu vực phía Bắc, dao động từ 17 đến 20 điểm. Căn cứ vào sức học của mình, em cần cân nhắc để chọn trường mà mình có khả năng đậu cao nhất.